05 Tháng Năm, 2021

Ra mắt thảo dược Hyperoil hỗ trợ làm lành vết thương

Đưa tin từ báo 24h Ra mắt thảo dược Hyperoil hỗ trợ làm lành vết thương (24h.com.vn)

Năm 2020, Công ty Vietgate đã chính thức ra mắt sản phẩm thảo dược Hyperoil hỗ trợ làm lành vết thương tại Việt Nam. Hyperoil với chiết xuất hoàn toàn bằng thảo dược, hỗ trợ làm lành các vết loét tì đề, loét bàn chân đái tháo đường, vết thương sau phẫu thuật, nứt kẽ hậu môn, bỏng ….

Thảo dược Hyperoil giúp người bệnh có thêm sự lựa chọn, phương pháp tự chăm sóc các thương tổn trên da tại nhà đơn giản, hiệu quả và an toàn. Hyperoil giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của người bệnh và người chăm sóc bệnh nhân. Chính vì thế Hyperoil còn được gọi là “Sản phẩm cách mạng”.

 

Sản phẩm là sự kết hợp của hai loại nguyên liệu từ thảo dược là cây Neem và cây hoa Hypericum Perforatum Flower Extract (Chi Ban). Cây Neem được sử dụng phổ biến trong các quá trình điều trị kháng viêm, kháng khuẩn, có khả năng chống lại 14 loại nấm. Bên cạnh đó, cây Neem còn giúp giữ ẩm và bảo vệ da, kích thích quá trình tự làm lành vết thương. Cây Chi Ban giúp tái tạo mô và biểu bì; giúp kháng khuẩn và kháng viêm; giúp giữ ẩm giúp bảo vệ da, làm cho da khỏe và tăng sức đàn hồi cho da.

Hyperoil được sử dụng cho cả ba giai đoạn của vết thương: giai đoạn viêm, giai đoạn tổ chức hạt và tái tạo, giai đoạn liền thương phục hồi. Hyperoil được sử dụng vết thương khi chưa liền da. Sử dụng Hyperoil giúp:

– Tái tạo và phục hồi các tổn thương da cấp tính và mãn tính, nhiều loại tổn thương da sâu và biến đổi:

– Giúp làm giảm nguy cơ hình thành sẹo lồi.

– Hỗ trợ làm lành các loại tổn thương da nhiễm trùng nhờ vào hoạt động bảo vệ mô và đặc tính kiểm soát vi khuẩn.

– Làm giảm việc phẫu thuật cắt mô chết.

– Duy trì hydrat hóa mô thích hợp tại vị trí tổn thương, ngăn ngừa sự hình thành sẹo và vết thương

– Sản phẩm ngăn ngừa vi khuẩn ở khu vực bị ảnh hưởng.

Thảo dược Hyperoil là sản phẩm của Tập đoàn tập đoàn RI.MOS, có trụ sở tại Ý. Sản phẩm được công bố và lưu hành chính thức tại Việt nam, số giấy phép công bố là 1384/170000074/PCBPL-BYT. Sản phẩm có hai dạng là Hyperoil dạng dầu và Hyperoil dạng gel. Hyperoil dạng dầu có độ đậm đặc và thẩm thấu nhanh hơn dạng gel. Hyperoil dạng gel được phân phối ở các nhà thuốc và bệnh viện trên toàn quốc. Hyperoil dạng dầu được phân phối tại các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Sendo…

Hyperoil luôn định hướng phát triển sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng, đặt sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh. Hyperoil hoạt động với tiêu chí hướng đến chất lượng dịch vụ, tập trung phát triển nguồn nhân lực, các hoạt động chuyên môn, cải tiến và phát triển sản phẩm. Do đó, Hyperoil là sản phẩm uy tín trong việc làm lành và phục hồi vết thương, được khách hàng ở các nước Châu Âu lựa chọn. Hyperoil đã được cấp chứng chỉ chất lượng Châu Âu CE.

Chúng tôi mong muốn phát triển Hyperoil thành một sản phẩm thảo dược được nhiều người Việt Nam biết đến, có sức cạnh tranh mạnh mẽ, uy tín  trong lĩnh vực Y tế, đặc biệt là trong lĩnh vực phục hồi vết thương.

Vui lòng liên hệ hotline 096.946.3189 để được tư vấn hoặc truy cập website https://hyperoil.vn/, facebook: https://www.facebook.com/hyperoil.vn/ để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm