Câu chuyện của Hyperoil®:

Bắt đầu từ năm 2005, tập đoàn RI.MOS. (www.rimos.com) được cấp bằng sáng chế sản phẩm Hyperoil.

Năm 2006 bắt đầu thử nghiệm lâm sàng trên người để điều trị vết loét và vết loét do tỳ đè. Những nghiên cứu ban đầu tại Khoa Vulnology của bệnh viện Clinica Barbantini ở Lucca, Tuscany, Ý  (một trong những trung tâm y khoa cấp quốc gia), đã đưa ra những dự báo lạc quan nhất.

Năm 2008, RI.MOS. được cấp chứng chỉ CE – thiết bị Y tế loại IIb cho nhãn hiệu Holoil (dành cho thị trường Ý) và Hyperoil (dành cho thị trường quốc tế)

Ngày 13 tháng 2 năm 2013 đã đánh dấu một cột mốc quan trọng của sản phẩm Hyperoil khi BMJ (Tạp chí Y khoa uy tín của Anh quốc) đã xuất bản bài báo khoa học đầu tiên có tựa đề “Việc sử dụng chiết xuất từ Hypericum Perforatum và Azadirachta Indica ở bệnh nhân loét bàn chân, do hậu quả của bệnh đái tháo đường – Một kết quả bất ngờ” có nội dung chính về việc sử dụng sản phẩm Hyperoil để điều trị loét bàn chân do đái tháo đường. Tiến sĩ M. Letizia Iabichella – chuyên gia về mạch học, chấn thương học và cũng đồng thời là tác giả của báo cáo – đã ghi lại kết quả điều trị lâm sàng của Hyperoil trong xử lý loét da đối với mạch máu phức tạp và với xử lý lâm sàng phức tạp (tiếp xúc với xương, thời gian kéo dài và dễ bị nhiễm trùng tái phát).

Bài báo chứng minh hiệu quả lâm sàng của Hyperoil và chứng minh ứng dụng của nó trong việc tự thực hiện việc chăm sóc vết thương tại nhà. Đây là bằng chứng y khoa đầu tiên, có ý nghĩa trong việc làm liền vết thương từ thảo dược, đối với điều trị loét do tổn thương mạch máu bàn chân ở người bệnh đái tháo đường.

Vào tháng 3, 2012, RI.MOS. cho ra mắt nhãn hiệu Hyperoil tại Châu Âu.

Vào năm 2013, RI.MOS. giới thiệu nhiều sản phẩm thuộc dòng Hyperoil , các sản phẩm được làm từ thảo dược được dùng cho người và động vật.

Năm 2020, Công ty VietGate đã đưa sản phẩm Hyperoil về Việt Nam và phân phối sản phẩm trên toàn quốc.